Tất cả các con chó đều có những đặc điểm về sức khỏe đặc biệt và Chó chăn cừu Đức cũng không ngoại lệ. Mặc dù trong khoảng thời gian ngắn sẽ ko thể chia sẻ một cách đầy đủ, nhưng hy vọng những gì chia sẻ sẽ giúp cho các chú cún khỏe hơn và đẹp hơn.

1. Duy trì cân nặng .
- Ko nên để cún quá béo ( béo phì) kiến chúng trở nên nặng nề, lười vận động, dẫn đến sức khỏe giảm sút
- Quá gầy hãy tìm hiểu nguyên nhân ( tham khảo ý kiến bác sỹ thú y) và tìm cách khắc phục

 

2. Chó becgie Đức là những con chó có kích thước trung bình, có nghĩa là chúng trưởng thành chậm hơn so với các giống chó nhỏ. Tránh làm việc nặng và tác động đến các khớp cho đến khi con chó của bạn ít nhất một đến hai tuổi.

chó becgie đức

chó becgie đức


3. Đi bộ và tập thể dục thường xuyên sẽ giúp Chó chăn cừ
u Đức giữ dáng và hãy duy trì thói quen này

 

4. Xã hội hóa sớm với người và chó sẽ giúp Chó becgie Đức của bạn tránh được các vấn đề về hành vi.

 

5. Là loài chó có ngực sâu, GSD dễ bị xoán dạ dày , một tình trạng gây tử vong ở chó becgie. Ko nên cho chó vận động nặng ngay sau khi ăn no.


6. Hãy Nghiên cứu và tìm một nhà nhân giống có trách nhiệm trước khi mua một con chó Chó becgie Đức . Các nhà lai tạo có trách nhiệm sẽ đảm bảo kiểm tra sức khỏe cho chó của họ và đảm bảo tính thuần chủng ( ko lai tạp) cho những chú chó của họ khi bán ra thị trường.


7. Kiểm tra bác sĩ thú y thường xuyên rất quan trọng đối với tất cả các con chó, Chó becgie Đức có thể có vấn đề về đường tiêu hóa và khớp háng, vì vậy việc kiểm tra là đặc biệt quan trọng.

chó becgie đức

chó becgie đức


8. Chó becgie Đức có khứu giác nhạy bén, vì vậy chúng thường ngửi tất cả những thứ trên đường khi đi dạo. Theo dõi những gì chúng nhặt bằng miệng trong khi chúng đánh hơi xung quanh để tránh con chó của bạn bị bệnh hoặc bị thương.

9. Với bộ lông kép và sẫm mầu, GSD dễ bị quá nóng trong những tháng mùa hè . Cần Rất nhiều nước, bóng râm và không khí mát mẻ sẽ giúp chú chó của bạn vượt qua mọi ngày nắng nóng.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Phối giống chó becgie đức

Có nên mua chó becgie con giá rẻ

Nhận trông thú cưng

 

*******************************************
LH: 0933782782

YOUTUBE: OTTI VOM KLEINEN MOHR tại sân tập