NHÌN NHẬN CHÓ BECGIE CON TRÊN THỊ TRƯỜNG NÓI CHUNG

 Để có cái nhìn tổng quát, Chúng tôi giới thiệu tới bạn THỊ TRƯỜNG CHÓ BECGIE HIỆN TẠI và SỰ KHÁC BIỆT CỦA TRẠI BECGIE HOÀNG MINH

  • CHÓ BECGIE CON KHÔNG CÓ NGUỒN GỐC BỊ COI LÀ CHÓ BECGIE LAI TẠP

     Hiện nay trên thị trường rất nhiều người cung cấp chó nói chung và chó becgie ( gsd) nói riêng. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người mới chơi chó, chưa có nhiều kinh nghiệm về nuôi chó cũng như cách chọn chó becgie con. Việc đầu tiên sau khi có ý tưởng mua chó là họ sẽ tìm mua những chú chó becgie con giá rẻ. Và thường tìm đến những đối tượng buôn bán nhỏ lẻ, bởi những đơn vị nhỏ lẻ này cung cấp chó becgie giá rẻ. Nhưng đi đôi với chất lượng “tiền nào của nấy” những chú chó becgie họ bán phần đa là chó lai tạp, ko nguồn gốc, xuất xứ và đi theo GIÁ RẺ tỷ lệ chết rất cao

  • TỶ LỆ CHẾT KHI CHUYỂN VÙNG Ở NHỮNG CHÚ CHÓ BECGIE CON NÀY LÀ RẤT CAO LÊN ĐẾN 70-80% .

     Những người nuôi và bán chó becgie lai tạp họ đều là những người ko có chuyên môn về thú y, và bởi sản phẩm rẻ nên họ tiết kiện mọi chi phí kể cả tiêm phòng, tẩy giun định kỳ cho cún. Đã rất nhiều người trả giá cho sự thiếu hiểu biết này và cuối cùng họ đều thừa nhận “TƯỞNG RẺ HOÁ QUÁ ĐẮT”.

     Bạn có thể tham khảo về vaccin 7 bệnh tại đây và giá vaccin tại đây

  • CHÓ BECGIE CON LỚN LÊN TRỞ VỀ ĐÚNG BẢN CHẤT CHÓ LAI TẠP( THẦN KINH VÀ SỨC KHOẺ YẾU, NGOẠI HÌNH XẤU).

Phần may mắn sống sót khi trưởng thành chúng đều trở về đúng vị trí của 1 chú chó lai tạp (ngoại hình xấu, thần kinh không vững)

Sức khỏe kém và khả năng học bài khi huấn luyện rất chậm, kém tiếp thu. Bỏ thì thương mà vương thì tội và kinh tế để nuôi chúng với những chú chó HAY, THUẦN CHỦNG là như nhau?

chó becgie con

chó becgie con

 

 SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

(tất cả Đều được cam kết bằng hợp đồng).

1. BẢO HÀNH CHẾT (Người mua sẽ không còn lo mất tiền và tụt mất cả đam mê. Trại chó becgie Hoàng Minh cam kết bảo hành chết     cho tất cả khách hàng khi mua cún tại Hoang Minh Kennel ).

2. CHẤT LƯỢNG CON GIỐNG RẤT TỐT: Bạn không thể tìm thấy một chú chó hay: THÔNG MINH, DŨNG CẢM, NGOẠI HÌNH ĐẸP từ những con chó lai tạp. - TOÀN BỘ CHÓ CỦA Hoang Minh Kennel BÁN đều có bố nhập hoặc bố - mẹ được nhập từ Châu Âu, đảm bảo tính thuần chủng và là con giống tốt.

3. TƯ VẤN THÚ Y 24/7 : Bạn sẽ ko còn phải lo lắng những lúc cún của mình bị trái nắng trở trời. - Phòng thú y của trại sẽ đồng hành cùng với khách hàng 24/7 ( Bất kể lúc nào khách hàng cần chúng tôi đều đáp ứng).

4. CUNG CẤP TÀI LIỆU CHĂN NUÔI, HUẤN LUYỆN MIỄN PHÍ: Huấn luyện bài bản rất cần thiết cho sự phát triển của cún trong tương lai. - Chúng tôi sẽ đồng hành cùng với các bạn suốt quá trình trưởng thành của cún, tất cả các quy trình hướng dẫn, đào tạo, đều được Chúng tôi CUNG CẤP TÀI LIỆU và tư vấn miễn phí

Mọi thắc mắc các bạn có thể gọi cho số hotline của HM Kennel: 0933.782.782

HM kennel rất hân hạnh phục vụ quý khách

    ---------------------

xem thêm:

nhận trông giữ chó mèo

Top 10 địa chỉ uy tín bán chó becgie