7 lý do bạn nên mua một chú chó becgie thuần chủng

Tại sao nên mua một con chó becgie con thuần chủng?

1. Bởi vì khi mua chó con thuần chủng, bạn có cơ hội làm việc với một người chăn nuôi chuyên nghiệp, yêu thương những con chó con và họ là những người có chuyên môn về thú y, sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc cho bạn: qua điện thoại, zalo, Messenger hoặc email. Để trả lời những thắc mắc trong chăn nuôi của bạn và cung cấp lời khuyên của chuyên gia. Đồng hành cùng chú chó con lớn lên, bạn không chỉ có được một con chó con khỏe mạnh mà còn có thêm một người bạn, một người cố vấn cho cuộc sống của các cún.

 

Chó becgie con thuần chủng

2. Bởi vì bạn muốn một con chó con có bố mẹ đã được lựa chọn cẩn thận về sức khỏe — và đã trải qua một loạt các xét nghiệm di truyền để đảm bảo rằng con chó con mà bạn nuôi có cơ hội được chăm sóc tốt nhất và đảm bảo khỏe mạnh, hòa đồng và thông minh.

3. Không có những bất thường về chú chó đó! bạn sẽ dự đoán trước kích thước trưởng thành của chúng, chúng có thể lực tốt, thông minh hơn bởi nguồn Gen đã được theo dõi và kiểm chứng từ hơn 100 năm qua các thế hệ. những chú chó thuần chủng thường ổn định về tính khí và ổn định về ngoại hình, thường chúng có chỉ số IQ ( thông minh) tốt hơn và ngoại hình đẹp hơn

Chó becgie thuần chủng thông minh hơn chó becgie không thuần chủng

4. Khi huấn luyện, chúng tỏ ra thông minh và tự tin hơn rất nhiều, hơn cả là tính khí của chúng ổn định ( KO có biểu hiện bất thường như: tấn công chủ, hung dữ đột xuất, nhát quá đà...) và hòa đồng với mọi người

5. Các cún nhỏ sẽ được chăm sóc chu đáo ngay từ ngày đầu tiên chào đời. Chế độ dinh dưỡng hoàn hảo, dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất - tất cả các yếu tố cấu thành nên một chú chó trưởng thành đẹp về ngoại hình. Thần kinh vững, tính cách hòa đồng, vui vẻ, khỏe mạnh.

6. Nếu bất cứ điều gì xảy ra với cún, người nuôi sẽ không phải lo lắng về việc cố gắng tìm một người tư vấn và chăm sóc cho con chó của bạn, bởi vì sẽ được hệ thống thú ý của chúng tôi tư vấn trực tiếp và trương hợp xấu nhất cún sẽ được chuyển đến trại theo dõi và chữa trị.

Chó becgie thuần chủng khi trưởng thành

7. Không có gì thú vị hơn việc chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của một chú chó đã được lai tạo cẩn thận, thành thạo trong nhiều thế hệ. Chúng có thể chăn gia súc, lùa đàn gia súc vào trong chuồng, bảo vệ gia chủ khi có mối nguy hiểm rình rập.... cho dù chưa bao giờ được huấn luyện một ngày nào trong đời?

Kinh ngạc!

Xem thêm:

Trại chó becgie Hoàng Minh giới thiệu cơ chế mua chó

Chó becgie con thuần chủng và dàn bố nhập

Cách nuôi chó becgie đức