Bạn đang có nhu cầu mua chó becgie con – becgie Đức thuần chủng hãy đến với Trại Chó Becgie Hoàng Minh bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt nhất với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tư vấn nhiệt tình.

Mua chó becgie tại địa chỉ uy tín nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn

Bạn muốn mua chó Becgie. Trại Chó Becgie Hoàng Minh có đủ các loại từ chó becgie con 2 tháng tuổi cho đến chó becgie trưởng thành. Vì thế, trại có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua chó becgie của tất cả quý khách hàng. Mọi chú chó của Trại Chó Becgie Hoàng Minh đều là do trại đúc ra vì thế, chất lượng gien giống của chó becgie con vô cùng yên tâm.

Khi muốn mua chó becgie, một điều khá quan trọng bạn nên chú ý là vấn đề thú y dịch tễ. Tại trại chó Becgie Hoàng Minh bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Sức khỏe của chú chó Becgie bạn mua vô cùng đảm bảo. Công tác tiêm phòng, tẩy giun, chăm sóc của trại luôn làm tỉ mỉ cẩn thận. Đơn cử như những chú chó 2 tháng tuổi của trại:

cho-becgie-con

Chó becgie con

  • Chó becgie con có bộ gien của bố (được nhập từ Đức) , chó mẹ là dòng thuẩn chủng cũng có gien giống từ trại đúc kết ra. Vì thế mà cún con có trong mình bộ gien cực kỳ chất lượng. Từ bộ gien đó mà hình thành lên sự thông minh, nhanh nhẹn, thần kinh cực tốt của chú cún.
  • Mua một chú chó becgie con 2-3 tháng tuổi thì trọng lượng của chúng đã trong khoảng 9-12 Kg
  • Với lịch tiêm phòng theo quy định của Châu Âu thì một chú chó 2 tháng tuổi phải được tiêm phòng 2 mũi vaccine 7 bệnh. Chó Becgie mà bạn mua được tẩy giun định kỳ 1 tháng 1 lần. Và những công tác này Trại Chó Becgie Hoàng Minh luôn làm theo quy chuẩn vô cùng nghiêm ngặt.
  • Bên cạnh đó chó becgie con được mua còn được trại bắn microchip và cấp sổ theo dõi sức khỏe chú cún cho quý khách hàng.
  • Với chất lượng gien giống vô cùng tốt, cùng với chế độ tiêm phòng tẩy giun chăm sóc luôn đem lại những chú chó becgie con vô cùng khỏe mạnh, phát triển đều, thần kinh tốt, bộ lông đẹp…

Định lượng khi mua chó becgie con

+ Mua chó Becgie với mức giá 3-6 triệu :

Là chi phí bạn phải bỏ ra khi mua một chú chó becgie con 2 tháng tuổi, thuần chủng, khỏe mạnh, thần kinh tốt và sinh tại Việt Nam. Tuy nhiên không có giấy tờ kièm theo chứng minh gien giống, nguồn gốc của chú chó. Bố mẹ của chú chó becgie này có nguồn gốc bình thường không có giấy tờ kèm theo khi tham gia mua bán, trao đổi.

Những chú chó này thường là của nhà dân nuôi và chăm sóc. Được rao bán nhiều trên các cửa hàng mua bán thú cưng, trên các trang mạng rao vặt, tin tức. Những người mua những chú chó becgie này thường là những người đam mê chó becgie Đức. Tuy nhiên, người mua chó không tìm hiểu sâu vào dòng giống này, và chỉ mua để thỏa mãn niềm đam mê.

cho-becgie-con 

Cho becige con

Mua chó Becgie với mức giá 6-12 triệu :

Là chi phí bạn phải bỏ ra khi mua một chú chó becgie con 2 tháng tuổi, thuần chủng, khỏe mạnh, thần kinh tốt, ben ben kheo màu mảng đẹp và sinh tại Việt Nam. Nhưng những chú chó becgie này được bắn chíp , có giấy tờ kèm theo chứng minh được gien giống, nguồn gốc, bên cạnh đó là sổ theo dõi sức khỏe về tiêm phòng, tảy giun cho chú chó.

Bố hoặc mẹ của chú chó becgie được mua này có nguồn gốc, gia phả khủng (nhập từ Đức), vì thế mà có các giấy tờ kèm theo như: Passport, Giấy của hiệp hội chó chăn cừu Đức… (tìm hiểu thêm bài viết: Giấy tờ của chó Becgie). Những chú chó becgie con này thường là do các trại chó becgie nuôi và chăm sóc, được trại cung cấp và bán chó becgie ngay tại trại.

cho-becgie-con

Chó becgie con

Mua chó Becgie với mức giá 18-20 triệu :

Là chi phí bạn phải bỏ ra khi mua một chú chó becgie con 2 tháng tuổi, siêu thuần chủng, đẹp xuất sắc, thông minh lanh lợi và sinh tại Việt Nam. Nhưng những chú chó becgie này được bắn chíp, kỹ thuật chăm sóc Châu Âu, trại chó đạt chuẩn khoa học, và nguồn gốc gia phả khủng, bố nhập, mẹ nhập.

cho-becgie-con

Chó becgie con

Mua chó Becgie với mức giá trên 20 triệu :

Là chi phí bạn phải bỏ ra cho một chú chó 2 tháng tuổi được nhập từ Đức, mà dòng giống Đức thì bạn biết rồi đấy.2. Công tác tiêm phòng, tiêm chủng, tẩy giun đã đảm bảo chưa, đã đầy đủ chưa để đảm bảo rằng chú cún có thể trạng tốt nhất

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về một vấn đề gì đó hãy comment , để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn.

Bài viết liên quan:

Có nên mua chó becgie con giá rẻ?

Giấy tờ của một chú chó nhập

Những lưu ý khi nuôi chó becgie