Hiện nay, nhu cầu nuôi, mua bán chó Becgie có xu hướng tăng cao. Chó Becgie là dòng chó được đánh giá khá thông minh nhanh nhẹn bên cạnh ngoại hình tốt. Chó Becgie không chỉ được nuôi như thú cưng mà còn được nuôi trông giữ nhà và bảo vệ. Ngoài ra còn được nuôi phục vụ mục đích quân sự, phục vụ điều tra, tìm kiếm cứu hộ. Chó Becgie gần như trở thành dòng chó được bán, mua nuôi phổ biến nhất trong các dòng chó cảnh. 

Chính vì thế, ở các thành phố lớn, nhu cầu mua và bán chó Becgie tăng cáo. Kèm với đó, ngày càng có nhiều trại chó Becgie được gây nuôi với mục đích phục vụ nhu cầu mua bán chó Becgie, phối giống chó Becgie. Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, tin cậy khá khó khăn với những người chưa từng nuôi hay am hiểu về giống chó Becgie này. 

Dưới đây là danh sách top 10 địa chỉ bán chó Becgie uy tín nhất được Trại chó Hoàng Minh tổng hợp. 

Top 10 địa chỉ bán chó Becgie tin cậy uy tín tại Hà Nội và khu vực phía Bắc

Trại Becgie Đức Robin Hill - Bán chó Becgie Đức nhập khẩu.

Qua trực tiếp tìm hiểu, trại chó Becgie Robin Hill có số lượng khá lớn chó Becgie thuần chủng nhập ngoại. Những con chó ở đây để có phả hệ, dòng giống rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Tuổi trung bình của chó bố mẹ tại trại từ 2 tới 4 tuổi. Cũng như Trại chó Becgie Hoàng Minh, trại Robin Hill cung cấp các dịch vụ bán chó Becgie Đức con, chó Becgie Đức nhập ngoại. Kèm với đó là dịch vụ phối giống chó Becgie thuần chủng và thú y dịch tễ.

Đây là một trong những địa chỉ khá uy tín. Các chú chó được xuất ở trại đều có giấy tờ phả hệ đầy đủ.

Trại Becgie Đức Đông Anh - Phối giống và huấn luyện chó Becgie

Trại nhập khá nhiều dòng giống Becgie tốt trực tiếp từ Đức. Hiện tại, trại Đông Anh chủ yếu cung cấp dịch vụ phối giống và huấn luyện chó Becgie. Chó được huấn luyện tại trại khá tốt, được người mua đánh giá cao.

Trại bán chó Becgie Nguyễn Khang

Đây là một trong những trại chó Becgie lớn và khá nổi tiếng ở Mê Linh. Được rất nhiều người chơi dòng chó Becgie biết đến. Hầu hết chó Becgie ở đây cũng được nhập. Có nhiều chú chó Becgie từng đạt giải cao ở cả trong nước và nước ngoài được trại nhập về. Giấy tờ phả hệ rõ ràng. Đây cũng là một địa chỉ bán chó Becgie uy tín có kèm dịch vụ phối giống. 

 Môi trường chăm sóc tốt

 

Trại chó Becgie Đức Sơn Tây

 Đây là một trong những trại chó Becgie Đức lớn có quy mô lớn. Trại chó Becgie Đức Tây Sơn đã đi vào hoạt động khá lâu năm về phối giống và huấn luyện chó Becgie. Ở trại có nhiều chú chó nhập ngoài từ nước ngoài và đã đạt giải nhiều cuộc thi về chó. Trại Becgie Sơn Tây cũng là một địa chỉ tin cậy của rất nhiều người yêu mến dòng chó Becgie. Trại bán chó Becgie thuần chủng, chó becgie nhập với quy mô đàn khá ổn định. 

 

Trại chó Becgie Hoàng Minh - Bán chó Becgie Đức thuần chủng.

Trại chó Becgie Hoàng Minh là trại chó Becgie quy mô lớn duy nhất trong nội thành Hà Nội. Vị trí thuận lợi đi lại, cách bến xe Giáp Bát hơn 1Km. Trại được rất nhiều người chơi dòng chó Becgie biết đến cả về quy mô, chất lượng dịch vụ và chất lượng của những chú chó. Cũng như những trại chó Becgie lớn khác. Becgie bố và mẹ tại trại Hoàng Minh hoàn toàn được nhập khẩu từ CHLB Đức. Hầu hết những chú chó đều đạt giải tại các cuộc thi lớn. Có thành tích và phả hệ nổi trội. 

Chó Becgie con tại trại Hoàng Minh đều được bán khi đã đạt 2 tháng tuổi. Được tiêm phòng, sổ giun gắn chíp và giấy khám sức khỏe đầy đủ. Điều đặc biệt ở trại chó Hoàng Minh là: đối với chó con được mua từ trại, người mua sẽ được bảo hành đầy đủ khi không may chó con mua về bị ốm hay tử vong. Chó Becgie bán từ trại Hoàng Minh quý khách có thể hoàn toàn yêm tâm về mọi mặt. 

Cũng như những trại chó Becgie quy mô lớn khác. Trại Hoàng Minh cung cấp dịch vụ phối giống chó Becgie thuần chủng. Tất cả chó bố đều được nhập khẩu và có phả hệ, thành tích nổi trội. Kèm theo là các dịch vụ chăm sóc, thú y dịch tễ và cung thức ăn đặc biệt cho chó Becgie.