Calci Nano cho Chó, Mèo - Sản phẩm bổ sung canxi cho pet

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 250,000 VNĐ

Giá cũ: 300,000 VNĐ

Canxi nano lọ 150 viên

Canxi nano cho chó, mèo, thú cưng là sản phẩm bổ sung canxi cho vật nuôi. Canxi nano giúp vật nuôi hấp thụ canxi dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều so với canxi thông thường. Khả năng hấp thụ canxi nano gấp 200 lần so với canxi thường

 

Quy cách và hình ảnh lọ 150 viên canxi nano

  • Thành phần gồm canxi nano và các dược liệu phụ trợ giúp tăng hấp thu canxi và tăng cường chức năng gan thận cho thú cưng.
  • Bảo quản canxi nano ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Giá bán đang áp dụng 250,000 Đ/ lọ 150 viên canxi nano . Đặt mua canxi nano hoặc gọi 0968-887-880 để được tư vấn và giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Công dụng và cách dùng canxi nano

 Các sản phẩm canxi nano  đã khẳng định được hiệu quả vượt trội từ những ngày đầu tiên có mặt trên thị trường. Hàng trăm khách hàng trên toàn quốc đã được dùng thử sản phẩm canxi nano cho cún cưng của mình từ năm 2016 và đều ngạc nhiên về công dụng tuyệt vời của sản phẩm. Rất nhiều khách hàng trong đợt dùng thử sản phẩm năm 2016 là những người trước đó đã dùng đủ loại canxi đang có trên thị trường thời điểm bấy giờ mà không cải thiện được tình hình của thú cưng của mình. Đủ loại canxi nào hàng canxi Mỹ, canxi Pháp rồi hàng Thái Lan, hàng canxi Nga cũng được họ dùng qua mà tình hình pet vẫn không cải thiện bao nhiêu. Và chỉ sau thời gian rất ngắn họ dùng thử canxi nano Việt Đức (khoảng 5-10 ngày) thì liên tiếp họ có những phản hồi tích cực về sự cải thiện trông thấy của cún cưng. 

Công dụng của canxi nano  đã được kiểm chứng bởi rất nhiều người nuôi pet qua thời gian dài. Các tác dụng của canxi nano tiêu biểu có thể kể đến dưới đây:

  • Giúp bổ sung canxi cho chó, mèo, thú cưng.
  • Chống hạ bàn, cụp tai ở chó con và hạ bàn, thiếu canxi ở chó đang phát triển.
  • Chống loãng xương, mềm xương ở chó trưởng thành.
  • Bổ sung canxi cần thiết cho chó bầu và chó mẹ trong thời kỳ cho con bú.
  • Phòng bại liệt và tụt canxi cho chó mẹ trong giai đoạn trước và sau sinh.

Cách dùng canxi nano với các trường hợp bổ sung canxi định kỳ thường dùng 1-2 viên/10kg thể trọng. Với các trường hợp điều trị thì dùng liều gấp đôi tức là 2-4 viên canxi nano. Sản phẩm canxi nano là sản phẩm dùng trong thú y.

Xem thêm:

Ánh nắng tự nhiên rất tốt chó thú cưng của bạn

Vitamin sinh sản cho chó phối nhiều lần không đậu thai

Vaccin 7 bệnh của Mỹ

 

 

đánh giá, đặt câu hỏi

0 câu hỏi và bình luận
0933.782.782