Thức ăn hạt khô ROYAL CANIN MAXI JUNIOR 16KG

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 1,990,000 VNĐ

Giá cũ: 0 VNĐ

HẠT KHÔ ROYAL CANIN MAXI JUNIOR 16KG

Hạt Khô Royal Canin Maxi Junior 16kg

Thức ăn khô hoàn toàn cho chó giống lớn (26 – 45kg), 1 – 18 tháng tuổi. Sự phat triển quá nhanh có thể gây ra vấn đề cho sự phát triển xương, một chế độ dinh dưỡng cân bằng, giảm năng lượng là sự cần thiết cho phát triển sức khỏe. Maxi Junior có công thúc phù hợp với nhu cầu của giống chó lớn trong giai đoạn phát triển. Gồm gốc đạm cấp cao (gà, gà tây, cá, trứng, casein). Sự phối hợp cân bằng các axits béo giúp cho bộ lông dầy bóng. Maxi Junior có kích cỡ lý tưởng vừa miệng của giống chó lớn

Công thức ROYAL CANIN MAXI JUNIOR được thiết kế cho chó giống lớn sử dụng trong suốt cuộc đời của chúng.Chó giống lớn được được biết đến với khả năng hoạt động đáng kinh ngạc, và chúng được chứng minh là có thể chăn gia súc, theo dõi, cứu nạn, bảo vệ và hỗ trợ. Những con chó mạnh mẽ và tận tâm thường có thể bị nhạy cảm hóa, đau khớp và thậm chí cả các vấn đề tim mạch. Công thức Royal Canin Maxi Junior đáp ứng nhu cầu của chó giống lớn trong suốt cuộc đời ngay từ thời kỳ tăng trưởng, để các chất dinh dưỡng giúp giới hạn viêm khớp, protein dễ tiêu hóa để dễ dàng tiêu hóa hơn.

Royal Canin Maxi Junior dùng cho chó giống chó lớn dưới 15 tháng tuổi.

Chó giống lớn khi trưởng thành đạt 26 - 45kg


SỨC KHỎE TIÊU HÓA

Một sự kết hợp độc quyền các chất dinh dưỡng để hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa với các protein dễ tiêu hóa (LIP) cho một hệ thực vật đường ruột cân bằng (fructooligosaccharides, mannanoligosaccharides) đồng thời nâng cao chất lượng phân tốt hơn.

GIAI ĐOẠN TĂNG TRƯỞNG DÀI - NĂNG LƯỢNG TRUNG BÌNH

Đáp ứng nhu cầu năng lượng ở mức trung bình của giống chó lớn và có một giai đoạn tăng trưởng khá dài.

 

SỨC KHỎE CỦA XƯƠNG

Năng lượng cân bằng và khoáng chất (canxi và phốt pho) góp phần vào sự phát triển xương tốt hơn ở chó giống lớn, giúp hỗ trợ xương khớp khỏe mạnh.

BẢO VỆ TỰ NHIÊN

Giúp hỗ trợ kháng thể phòng thủ tự nhiên của chó con với một phức tạp chất chống oxy hóa và mannanoligosaccharides.

THÀNH PHẦN

Gà các sản phẩm phụ, men bia gạo, ngô, lúa mì, gluten lúa mì, mỡ gà, bột gluten ngô, hương vị tự nhiên, bột củ cải khô, natri silic aluminate, canxi cacbonat, kali photphat, dầu thực vật, muối, dầu cá, hạt psyllium trấu, fructooligosaccharides, L-lysine, kali clorua, men thủy phân, clorua choline, taurine, DL-methionine, glucosamine hydrochloride, vitamin [DL-alpha tocopherol (nguồn vitamin E), L-ascorbyl-2-polyphosphate (nguồn vitamin C), biotin, D-canxi pantothenate, vitamin A acetate, niacin, pyridoxine hydrochloride (vitamin B6), thiamin mononitrat (vitamin B1), vitamin B12, riboflavin (vitamin B2), axit folic, vitamin D3, chiết xuất cúc vạn thọ (Tagetes erecta L.), khoáng chất (kẽm proteinate, oxit kẽm, sulfat sắt, mangan proteinate, oxit mangan, đồng sunfat, canxi iodat, proteinate đồng, natri selenite), chondroitin sulfate, chiết xuất hương thảo, bảo quản với tocopherols hỗn hợp tự nhiên và axit citric. 

100% dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng dinh dưỡng 

ROYAL CANIN MAXI JUNIOR được xây dựng để đáp ứng các cấp độ dinh dưỡng được thành lập bởi AAFCO (Hiệp hội các cơ quan chức năng kiểm soát thức ăn Mỹ)

Calorie: chế độ ăn uống này có chứa 3646 kcal năng lượng trao đổi của (ME) cho mỗi kg hoặc 346 kilocalories ME mỗi cốc trên cơ sở như tính toán.

Bảng phân tích

Lượng

Protein thô (% min.)

28.0

Chất béo thô (% min.)

14.0

Chất xơ thô (% max.)

3.6

Độ ẩm (% max.)

10,0

Canxi (% min.)

1.02

Phốt pho (% min.)

0.77

FOS (Fructooligosaccharides) (% min.)

3000,0

MOS (Mannanoligosaccharides) (% min.)

400.0

 Tìm hiểu thêm bài viết: http://traichohoangminh.vn/thuc-an-cho-cho

đánh giá, đặt câu hỏi

0 câu hỏi và bình luận

Sản phẩm liên quan

3f5212fff1fb460c0c034d186566de81_tn

Thịt bò xay, mùn cưa bò - thức ăn dinh dưỡng cho cún con, chó, mèo

thức ăn sãn tiện lợi cho các bạn chó, mèo cảnh đặc biệt là chó becgie mùn bò trộn với hạt là món ăn khoái khẩu của các bạn chó becgie ...

Giá: 45,000 VNĐ

Xem chi tiết

Thêm vào giỏ

powder_pack

thức ăn cho chó, hạt khô, cám khô SmartHeart Puppy Power Pack - Cám chó nhỏ 20kg

1. Cung cấp năng lượng cao. 2. Thúc đẩy tăng trưởng lành mạnh và cơ bắp mạnh. 3. Canxi cao hỗ trợ khỏe mạnh phát triển xương. 4. Dinh dưỡng đầy đủ và cân bằn ...

Giá: 1,280,000 VNĐ

Xem chi tiết

Thêm vào giỏ

nhựa_1

Tấm nhựa lót sàn dùng cho chăn nuôi

kích thước 40X60cm Tấm nhựa lót sàn Povena được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh dùng cho lót sàn chăn nuôi gia súc, gia cầm thú nuôi.... giúp thú nuôi ấm về mù ...

Giá: 80,000 VNĐ

Xem chi tiết

Thêm vào giỏ

0933.782.782