VITAMIN CÓ CẦN THIẾT CHO CHÓ SINH SẢN?
 
Làm sao chúng ta biết cún mẹ cần vitamin?
Những con chó cái trong một đàn có thể có chu kỳ salo vào các thời điểm khác nhau trong năm, các cá thể có thể dự đoán được từ chu kỳ này sang chu kỳ khác. Mỗi con chó nên có một chu kỳ nhất quán, luân chuyển giống nhau từ năm này sang năm khác. Nếu chó của bạn phải vật lộn với chu kỳ động dục không nhất quán, tiết dịch tại vị trí hoa nhiều hoặc dịch tiết có mùi hôi, chúng có thể bị thiếu vitamin. Nếu thời gian giữa các chu kỳ kéo dài hơn sáu đến bảy tháng, cún cái của bạn cần được phải bổ sung vitamin. Nếu khoảng thời gian dự đoán là 7 đến 8 tháng thì bạn cần bổ sung cho chúng. Điều cần tối thiểu 5,6 tháng giữa các chu kỳ động dục để tử cung chuẩn bị cho việc mang thai.
 
Rất nhiều khách hàng đến gặp chúng tôi với một vấn đề: chu kỳ động dục trung bình của cún là hơn chín tháng. Chúng tôi đề nghị thực hiện sử dụng vitamin sinh sản http://traichohoangminh.vn/vitamin-tong-hop-danh-cho-cho... . Sau khi sử dụng quy trình vitamin, chúng tôi nhận thấy chu kỳ động dục từ 5 đến 6 tháng như dự đoán. Những chủ chó thừa nhận rằng họ nghi ngờ về khả năng sinh sản cún của họ và muốn chúng tôi có thể giúp đỡ, và kết quả đúng như dự đoán họ rất vui với kết quả. Bổ sung vitamin với chó sinh sản là hết sức cần thiết giúp chó của bạn tăng khả năng rụng trứng đều đặn, tăng khả năng đậu thai và biết được thời điểm chu kỳ động dục để chúng ta có thể chuẩn bị tốt hơn.
 
Bổ sung vitamin
Những con cái sinh sản có nhu cầu dinh dưỡng cao hơn những con chó khác, và vitamin có thể giúp chúng ta giữ cho nó khỏe mạnh. Vitamin TỔNG HỢP sẽ giúp mẹ phục hồi nhanh chóng mọi chất dinh dưỡng bị thiếu hụt sau khi cai sữa hãy sử dụng SINH SẢN giữa các chu kỳ để bổ sung thành công vitamin trong chế độ ăn. Khi mẹ đã sẵn sàng động dục trở lại, chúng tôi muốn chó mẹ khỏe mạnh nhất có thể để đảm bảo nhiệt độ ổn định và quá trình sinh sản thành công. Nếu chó mẹ không bổ sung đủ vitamin trước khi mang thai,chó mẹ có thể đẻ ít con hoặc không thụ thai.
 
Vitamin trước khi sinh cho chó
Nhu cầu về vitamin và khoáng chất của mẹ tăng cao trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Chó cái có thể dự trữ một số vitamin và khoáng chất, chẳng hạn như canxi, và sử dụng chúng trong thời kỳ mang thai. Sau khi mang thai, các cún cái sẽ cạn kiệt các vitamin và khoáng chất để duy trì và nuôi con, rút chất dinh dưỡng ra khỏi mô, xương và răng. Vitamin trước khi sinh, như vitamin sinh sản , giữ cho sự thiếu hụt đó ở mức tối thiểu.
 
Bởi vì mẹ phải sản xuất đủ sữa để nuôi dưỡng tất cả các chú chó con của mình, nhu cầu về calo và chất dinh dưỡng của cơ thể sẽ cao trong suốt cuộc đời. vitamin tổng hợp : được thiết kế để cung cấp cho chó mẹ cho con bú các loại vitamin / thảo mộc cần thiết để đưa vào sữa và duy trì việc vắt sữa của chó mẹ! Nhiều nhà lai tạo làm rất tốt công việc hỗ trợ bà mẹ trong thời kỳ mang thai; tuy nhiên, duy trì sự hỗ trợ này trong quá trình cho con bú và phục hồi sau khi sinh là rất quan trọng cho những lần mang thai sau này. Các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình động dục, nóng trong và khó mang thai - tất cả đều có thể ngăn ngừa được bằng cách bổ sung vitamin thích hợp trong lần mang thai trước của người mẹ. là một lựa chọn bổ sung rất cần. Vitamin sinh sản chứa các vitamin và khoáng chất giúp lấp đầy một số khoảng trống dinh dưỡng từ quá trình chăn nuôi đến cai sữa.
 
Nếu bạn cần trợ giúp, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0933782782
 
 
 
 
 
 
 
+3