Chó becgie Đức hay còn gọi là chó chăn cừu Đức đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Khi nuôi một chú chó becgie sinh sản chúng sẽ mang lại giá trị kinh tế cao cho gia đình bạn.

Tại sao nuôi chó becgie Đức mang lại giá trị kinh tế cao?

Chó becgie Đức là giống chó có trí thông minh cao, phom dáng đẹp, màu mảng của lông rất đẹp, thường được cảnh sát mua về huấn luyện làm chó nghiệp vụ. Bên cạnh đó rất nhiều người nuôi để trông nhà, huấn luyện, làm cảnh cũng rất là tốt. Chính vì thế mà nhu cầu đòi hỏi chó becgie ở Việt Nam rất là cao, có những thời điểm chó becgie Đức vô cùng khan hiếm, khó có thể mua được một chú chó becgie Đức hoàn hảo. Một chú chó becgie Đức thuần chủng gien giống tốt mà 2 tháng tuổi có giá từ 8 triệu đến 15 triệu 1 con. Vậy cứ 1 đàn cún 5 con là bạn đã có thể thu về từ 40 triệu đến 75 triệu.

Chó becgie con

Bạn có thể đọc thêm : Giá chó becgie con? Giá chó becgie Đức

Vậy đầu tư thế nào là thông minh ?

Hãy đến các cơ sở quy mô trang trại uy tín, ở đó bạn sẽ tìm được những chú chó có nguồn gốc gien giống tốt, những chú chó bố mẹ nhập thuần chủng, chất lượng gien giống rất tốt. Những chú chó này vô cùng thông minh, bên cạnh đó là phom dáng của chúng rất đẹp, từ ben kheo, màu mảng của chúng rất là đẹp. Và từ bộ gien giống đó mà chúng cho ra những chú chó becgie con không hề kém cạnh.

Quá trình sinh đẻ của chó becgie

Đối với những chú chó con xuất thân từ bố nhập, mẹ nhập này thì khoảng trên 20 triệu 1 con. Vì thế mà bạn có thể lựa chọn một phương án khác đó là mua những chú chó becgie con xuất thân là chó bố nhập + chó mẹ thuần chủng trong nước, hoặc là chó mẹ nhập + chó bố thuần chủng trong nước. Như thế chú chó becgie con chỉ có giá khoảng trên 10 triệu đồng.

Khi đến mua chó becgie con tại cơ sở nào đó, bạn hãy ngỏ lời muốn nuôi chó becgie sinh sản để mang lại giá trị kinh tế thì bạn sẽ được chỉ tận tình những kỹ thuật chăm sóc, làm chuồng trại, để sức khỏe của chú chó là tốt nhất.

+ Kỹ thuật làm chuồng

+ Kỹ thuật chăm sóc cún

+ Kỹ thuật chăm sóc cún sinh sản

Bài viết liên quan: