Bán chó becgie con Đức, thuần chủng tuyệt đối bố nhập ngoại mẹ thuần chủng cún con vô cùng khỏe mạnh phát triển tốt, ben kheo màu mảng đẹp.

Bán chó becgie thuần chủng bố nhập ngoại

Trại Chó Becgie Hoàng Minh đã nổi tiếng từ nhiều năm nay luôn cung cấp những con giống chất lượng với độ thuần chủng tuyệt đối 100% mang trong mình bộ gien giống nhập ngoại. Bên cạnh đó áp dụng kỹ thuật chăm sóc Châu Âu những chú chó becgie của trại luôn luôn mạnh khỏe, phát triển đều, ben kheo màu mảng vô cùng đẹp.

Chó becgie con

  • Một chú chó becgie chất lượng được đánh giá từ thể chất, tư chất thông minh của chúng, những cái này không ngẫu nhiên mà có mà những phẩm chất đó phải được thừa hưởng từ bố mẹ của chúng. Nắm bắt được yếu tố đó Trại Chó Becgie Hoàng Minh đã lựa chọn và nhập về những chú chó becgie có thân hình to lớn, tư chất thông minh xuất sắc và đều đạt các giải thưởng cao trên show dog thế giới.
  • Kết hợp kỹ thuật chăm sóc học hỏi bên Châu Âu của trại những chú chó becgie của trại luôn được chăm sóc theo một quy trình nghiêm ngặt nhất định để chuẩn bị sức đề kháng, sức khỏe tốt nhất cho chú chó.
  • Theo nguyên tắc chăm sóc của Châu Âu thì có những điểm cơ bản như sau: Một chú chó 2 tháng tuổi phải được tiêm phòng 2 mũi vaccine 7 bệnh và được tẩy giun định kỳ 1 tháng 1 lần. Và những nguyên tắc này Trại Chó Becgie Hoàng Minh luôn làm theo quy chuẩn vô cùng nghiêm ngặt.
  • Không chỉ có thể chó becgie con còn được bắn microchip, sổ theo dõi sức khỏe riêng để theo dõi sức khỏe từng chú cún.
  • Với một chú chó becgie con 2-3 tháng tuổi thì trọng lượng của chúng đã trong khoảng 9-12Kg
  • Cam kết bảo hành cún trong vòng 1 tháng nếu mắc phải những bệnh về vaccine tiêm phòng cho cún.
  • Đội ngũ thú y luôn túc trực tư vấn dinh dưỡng, sức khỏe, chuồng trại cho người nuôi để chú cún khi về nhà khỏe mạnh, phát triển một cách tốt nhất.

Tại sao bạn nên mua chó becgie tại Trại Chó Becgie Hoàng Minh?

Trại Chó Becgie Hoàng Minh được biết đến như một hiện tượng trong suốt 6 năm trở lại đây với dịch vụ cung cấp chó becgie con giống khắp cả nước và các nước lân cận như Lào, Campuchia… cung cấp dịch vụ phối giống chó cho tất cả mọi khách hàng có nhu cầu.

Nắm bắt được nhu cầu của người chơi, người đam mê dòng SGD Đức, Trại Chó Becgie Hoàng Minh đã liên tục lựa chọn và đưa về những chú chó becgie to, khỏe, phom dáng đẹp, màu mảng đẹp. Và hiện nay trại đang sở hữu 6 chú chó becgie Đức (nhập ngoại) đó là: BORJE , ODETTO , MICHEL , XAM , XKIP , DARIO. Chất lượng từng chú đực nhập thế nào thì mời bạn xem thêm tại website: traichohoangminh.vn

phối giống chó becgie đức thuần chủng 

Chó becgie Đức (nhập)

Con giống mà bạn nhận được đó là những chú chó becgie con vô cùng thông minh, sức khỏe tốt, ben kheo màu mảng đẹp bắt mắt. Bên cạnh đó những chú chó becgie con này sẽ to lớn như là thế hệ bố của nó (chó giống cha). 

Lo sợ vì không có kinh nghiệm: Bạn không phải lo sợ vì bất cứ một vấn đề gì cả? Trại luôn có những thú ý, nhưng người có kinh nghiệm túc trực 24/24 giải đáp mọi thắc mắc của bạn từ việc chế độ dinh dưỡng của chú chó, chuồng trại cho chú chó, huấn luyện cho chú chó hoặc bất cứ vấn đề nảy sinh nào như chó đột nhiên bị đau chân, bị con vật nào cắn… Thì hãy gọi ngay cho chúng tôi bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc, những nghi vấn ngay lập tức.

Đọc thêm bài viết Nuôi chó becgie Đức mang lại giá trị kinh tế cao

Bạn là người có tầm nhìn, sáng tạo và quyết đoán và luôn có những quyết định thông minh cho mình.