Mua bán chó becgie đức thuần chủng tại Hà Nội

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Giá cũ: 0 VNĐ

Vấn đề lựa chọn mua chó becgie Đức thuần chủng ?

Chó Becgie ( GSD – German Shepherd dog ) hiện đang là một trong những dòng thú cưng được ưa chuộng nhất ở Việt Nam hiện nay, vì thế mà  người yêu thú cưng đã bắt đầu mua chó becgie con có nguồn gốc từ Đức này. Có khá nhiều người chơi bỏ ra một khoản chi phí lớn để có thể sở hữu những chú chó Becgie (nhập Đức) chất lượng nhưng cũng còn khá nhiều người chơi vẫn còn khá dè dặt vì phải bỏ ra từ 20-30 triệu để sở hữu một chú chó Becgie con (nhập Đức). Bên cạnh đó có rất nhiều trại chó, cơ sở bán chó becgie con mà người mua không biết lựa chọn cơ sở nào? Và câu hỏi đặt ra là chó becgie như thế nào thì đạt chuẩn? Mua ở cơ sở nào, trại chó becgie nào thì uy tín? 

Chó becgie con bố nhập Đức mẹ thuần chủng 2 tháng tuổi

Giải pháp lựa chọn mua chó becgie Đức thuần chủng !

Để loại bỏ vấn đề về giá cả mà vẫn mang lại cho những người yêu thú cung một chú chó becgie con chất lượng, Trại Chó Becgie Hoàng Minh chuyên bán chó becgie con thuần chủng, bố nhập Đức, mẹ thuần chủng. Một chú chó becgie con dao động từ 8-10 triệu rất hợp lí đối với những người yêu thích chó becgie.

Làm thế nào để đánh giá được đúng chất lượng con giống và biết chắc chắn rằng mình bỏ ra chi phí đúng với chú chó becgie mình mua về?

  1. Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của chó bố mẹ, nếu bố mẹ nhập về thì phải đầy đủ các giấy tờ sau:

Giấy VK chó becgie nhập ĐứcGiấy VK chó becgie nhập ĐứcGiấy VK chó becgie nhập Đức

+ 3-6 triệu : Là chi phí bạn phải bỏ ra khi mua một chú chó becgie con 2 tháng tuổi, thuần chủng, khỏe mạnh, thần kinh tốt và sinh tại Việt Nam. Tuy nhiên không có giấy tờ kièm theo chứng minh gien giống, nguồn gốc của chú chó. Bố mẹ của chú chó becgie này có nguồn gốc bình thường không có giấy tờ kèm theo khi tham gia mua bán, trao đổi. Những chú chó này thường là của nhà dân nuôi và chăm sóc, được rao bán nhiều trên các cửa hàng mua bán thú cưng, trên các trang mạng rao vặt, tin tức. Những người mua những chú chó becgie này thường là những người đam mê chó becgie Đức, nhưng không tìm hiểu sâu vào dòng giống này, và chỉ mua để thỏa mãn niềm đam mê.

+ 6-12 triệu : Là chi phí bạn phải bỏ ra khi mua một chú chó becgie con 2 tháng tuổi, thuần chủng, khỏe mạnh, thần kinh tốt, ben ben kheo màu mảng đẹp và sinh tại Việt Nam. Nhưng những chú chó becgie này được bắn chíp , có giấy tờ kèm theo chứng minh được gien giống, nguồn gốc, bên cạnh đó là sổ theo dõi sức khỏe về tiêm phòng, tảy giun cho chú chó. Bố hoặc mẹ của chú chó becgie này có nguồn gốc, gia phả khủng (nhập từ Đức), vì thế mà có các giấy tờ kèm theo như: Passport, Giấy của hiệp hội chó chăn cừu Đức… (tìm hiểu thêm bài viết: Giấy tờ của chó Becgie). Những chú chó becgie con này thường là do các trại chó becgie nuôi và chăm sóc, được trại cung cấp và bán chó becgie ngay tại trại.

+ 18-20 triệu : Là chi phí bạn phải bỏ ra khi mua một chú chó becgie con 2 tháng tuổi, siêu thuần chủng, đẹp xuất sắc, thông minh lanh lợi và sinh tại Việt Nam. Nhưng những chú chó becgie này được bắn chíp, kỹ thuật chăm sóc Châu Âu, trại chó đạt chuẩn khoa học, và nguồn gốc gia phả khủng, bố nhập, mẹ nhập.

+ Trên 20 triệu : Là chi phí bạn phải bỏ ra cho một chú chó 2 tháng tuổi được nhập từ Đức, mà dòng giống Đức thì bạn biết rồi đấy.2. Công tác tiêm phòng, tiêm chủng, tẩy giun đã đảm bảo chưa, đã đầy đủ chưa để đảm bảo rằng chú cún có thể trạng tốt nhất

2. Công tác tiêm phòng, tiêm chủng, tẩy giun đã đảm bảo chưa, đã đầy đủ chưa để đảm bảo rằng chú cún có thể trạng tốt nhất

Cún đã được tiêm phòng 2 mũi vaccine 7 bệnh Vanguards Plus 5/CV-L

Bao gồm các bệnh:
1, Viêm ruột: Cannine Parvovirus nhược độc, ít nhất ...........107.0 TCID50 (*)
2, Sài sốt chó con(Carre'): Cannine Distemper Virus nhược độc, ít nhất .....102.5 TCID50
3, Bệnh viêm gan: do Cannine Adenovirus type 2nhược độc, ít nhất .....102.9 TCID50
4, Cúm (ho cũi chó): Cannine Parainfluenza Virus nhược độc, ít nhất .....105.0 TCID50
5, Bệnh nghệ ( Bệnh do xoắn khuẩn): Do leptospira Canicola vô hoạt..............600 NU
6, Bệnh nghệ ( Bệnh do xoắn khuẩn): Do leptospira Icterohaemorrhagiae vô hoạt, ít nhất ......600NU
7, Bệnh viêm ruột: Do coronavirus it nhất ........1468 EAU/0,05 ml

 

3. Quan sát bố mẹ của cún con 

Vì là giống becgie thuần chủng lên 100% chó becgie con khi lớn lên thừa hưởng gien giống của bố mẹ vì thế mà bố mẹ đẹp thì cún con khi lớn lên nhất định sẽ đẹp. Trại Chó Becgie Hoàng Minh có dịch vụ phối giống chó becgie Đức, chất lượng con giống toàn là hàng nhập khẩu nên gien giống rất chất lượng

Đàn chó đực giống nhập Đức

Hãy mua chó becgie Đức thuần chủng để đảm bảo chất lượng gien giống

Chó becgie con 2 tháng tuổi, bố nhập Đức, mẹ thuần chủngChó becgie con 2 tháng tuổi, bố nhập Đức, mẹ thuần chủngChó becgie con 2 tháng tuổi, bố nhập Đức, mẹ thuần chủngChó becgie con 2 tháng tuổi, bố nhập Đức, mẹ thuần chủng

 

  • Chó bố nhập từ Đức (có phả hệ 3 đời), chó mẹ trong nước (có phả hệ 3 đời), chó thuần chủng, gien giống cực tốt.
  • Chó becgie con 2-3 tháng tuổi, đạt cân nặng 9-12Kg
  • Được tiêm phòng 2 mũi vaccin 7 bệnh, và được tẩy giun định kỳ 1 tháng/ lần.
  • Có giấy khai sinh và  được bắn chip để quản lý nguồn gien, được cấp sổ theo dõi sức khỏe.
  • Sức khỏe chó con tốt hay ăn, chóng lớn, phát triển đều, đầu thủ to, mõm vuông,ben kheo mầu mảng rất đẹp

Bạn còn đang thắc mắc, còn băn khoăn điều gì đó hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc comment để được giải đáp mọi thắc mắc!

đánh giá, đặt câu hỏi

4 câu hỏi và bình luận

Sản phẩm liên quan

4_Michel_von_Godalis_(1)

Phối giống chó becgie đức (GSD), Bán chó becgie đức thuần chủng

Trại chó becgie Hoàng Minh - Nhận phối giống chó becgie đức - Bán chó becgie đức thuần chủng

Liên hệ

Xem chi tiết

Thêm vào giỏ