Thiết kế những bộ “cánh” đẹp cho cún chơi Tết là công việc hết sức thú vị trong những ngày giá rét này bên cạnh đó bạn còn tiết kiệm được một khoản chi phí cho chú cún của bạn.

Những bộ “cánh” đẹp cho thú cưng nhà bạn chơi tết

Khi nhu cầu mua quần áo cho chó mèo tăng cao, thị trường này cũng trở nên đa dạng và cả đắt đỏ. Quần áo dành cho chó mèo không hề rẻ, những chiếc áo kiểu dáng đơn giản, chất liệu bình thường cũng rơi vào vài chục nghìn đồng, đặc biệt khi mua size to số tiền cũng theo đó tăng lên.

Với những bộ quần áo cầu kỳ, chất liệu dày dặn như phao, dạ có giá dao động từ 120 - 350 ngàn đồng/chiếc hoặc có thể hơn.

Hãy may cho thú cưng của mình quần áo đẹp để đón Tết

Với những ai không dư dả về kinh tế hay nuôi "tập đoàn" chó mèo thì điều này thực sự gây ra nhiều khó khăn. Một giải pháp vừa khả thi và đơn giản được đặt ra là hãy tự tay may quần áo cho thú cưng của mình.

Từ những chiếc áo cũ, chỉ mất 10 phút thao tác, tín đồ thời trang đã có thể chế ra trang phục cho cún/mèo cưng. Tuy chúng không được bóng bẩy như ngoài hàng, nhưng khi tự tay thực hiện, bộ quần áo này sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn khi ra mua sẵn.

Nguyên liệu chuẩn bị cũng rất đơn giản, đó là chiếc áo cũ, cây kéo, thước đo và máy khâu (nếu không có hãy dùng đến kim chỉ thủ công). Trước khi thực hiện, tín đồ thời trang hãy lấy số đo của "người mẫu" bằng cách đo vòng cổ, vòng bụng và chiều dài lưng.

Bạn có thể sáng tạo theo ý tưởng của mình

thiet-ke-quan-ao-cho-cun-1

Cắt một ống quần và khoét lỗ

 tất cả thao tác này chỉ mất 5 phút là bạn đã hoàn thành trang phục cún cưng của mình

thiet-ke-quan-ao-cho-cun-2

Bạn có thể áp dụng cách này khi may trang phục cho mèo

thiet-ke-quan-ao-cho-cun-3

Nếu không dùng quần áo cũ,

tín đồ thời trang có thể sử dụng mảnh vải màu sắc yêu thích để may đồ cho thú cưng

thiet-ke-quan-ao-cho-cun-4

Hãy đo số đo phần cổ, bụng và chiều dài lưng để may đồ cho thú cưng

thiet-ke-quan-ao-cho-cun-6

May các miếng vải đã được cắt lại với nhau

thiet-ke-quan-ao-cho-cun-7

Những ai thích điệu đà có thể may thêm diềm xếp diêm dúa ở phần cổ và 2 tay

Bài viết liên quan