Mặc quần áo cho chó là một trong những dấu ấn nổi bật cho chú chó của bạn thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố, nơi công cộng, khu vui chơi. Không chỉ có thế quần áo còn mang lại rất nhiều lợi ích cho chú chó của bạn.

Mặc quần áo cho chó với tiêu chí giữ ấm và bảo vệ

Thông thường ta vẫn thấy có rất nhiều chú chó được trang bị quần áo đẹp, sặc sỡ cho mùa đông lạnh lẽo giá rét, nhưng trên thực tế thì mục đích làm đẹp cho chó không phải là mục đích trước nhất mà mục đích đầu tiên đó là bảo vệ chú chó, giữ ấm cho chú chó.

Vì thế hãy tạm quên đi tiêu chí làm đẹp cho chú chó mà bạn hãy tập trung vào tiêu chí bảo vệ và giữ ấm cho chú chó của bạn trước. Điều đó sẽ giúp cho bạn giảm thiểu chi phí, phụ phí cho thú cưng của bạn một cách tối đa nhất.

quan-ao-cho-cho-1

Tự may quần áo cho chó

Vậy quần áo bảo vệ, giữ ấm cho cún là những loại quần áo nào? Đó là quần áo len, quần áo nỉ… Bạn có thể sử dụng ngay những loại quần áo cũ mà bạn không còn dùng tới nó nữa, mặc trực tiếp cho cún hoặc bạn có thể may lại một chút như thế đã giữ ấm cho cún một cách rất tốt rồi và không phải mất tiền gì cả.

Còn với những chú chó nghiệp vụ, chó chuyên dụng thì có thể đòi hỏi những bộ quần áo chuyên nghiệp hơn, có tính bảo vệ cao hơn, bảo vệ phần chân của chú chó, bọc lót chân, quần áo có tính giữ ấm nhưng tránh được gai, chống thấm nước… Với những loại quần áo đó thì bạn cần phải mua tại các cửa hàng vật dụng thú cưng.

Mặc quần áo cho chó với tiêu chí giữ ấm, bảo vệ và làm đẹp

Có rất nhiều nuôi chó muốn dắt chúng ra ngoài công viên đi dạo, tập thể dục với mình vì thế mà ngoài mục đích chính là bảo vệ mà giữ ấm cho các chú chó, tiêu chí làm đẹp cũng là một tiêu chí được rất nhiều người quan tâm.

Khoác lên mình một bộ “cánh” vô cùng lộng lẫy và bắt mắt là chú chó của bạn đã được tất cả mọi người quanh khu vực đó chú ý, những bộ cánh đẹp mang lại những lời khen, những câu chuyện vô cùng thú vị sẽ đến với bạn.

mac-quan-ao-cho-cho-2

Quần áo cho chó

Vậy để có được một bộ “cánh” đẹp cho chú chó mà không phải tốn môt đồng nào thì bạn cũng có thể tận dụng những bộ quần áo lỗi mốt, đã cũ của mình để sáng tạo, may thành những bộ “cánh” cho chú chó của bạn.

Còn nếu bạn không có đủ thời gian để tự may cho chú chó của bạn một bộ “cánh” thật đẹp thì bạn có thể trực tiếp mua tại các cửa hàng bán đồ cho thú cưng, những cửa hàng này sẽ cung cấp cho bạn một bộ “cánh” đẹp nhất, đầy đủ các yếu tố bảo vệ cho chú chó, giữ ấm cho chú chó, và làm đẹp cho chú chó.

Thành quả bất ngờ mà bạn nhận được

Có rất nhiều chú chó trở lên nổi tiếng trên thế giới, trên các trang mạng xã hội vì chúng được khoác lên mình những bộ quần áo đẹp, độc đáo và lạ mắt nhất. Và biết đâu chú chó của bạn cũng trở lên nổi tiếng như thế.

Cùng chiêm ngưỡng những chú chó có bộ quần áo đẹp mắt.

mac-quan-ao-cho-cho-3

 Chú chó mặc bộ áo cam rất đẹp

mac-quan-ao-cho-cho-4

 Chú chó siêu nhân

mac-quan-ao-cho-cho-5

 Chú chó có phong cách nhật bản

mac-quan-ao-cho-cho-6

 Chú chó mặc Vest - Kimono

mac-quan-ao-cho-cho-7

 4 phong cách của chú chó

Bài viết liên quan: