Bạn đang có nhu cầu mua chó becgie con – becgie Đức thuần chủng hãy đến với Trại Chó Becgie Hoàng Minh bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt nhất với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tư vấn nhiệt tình.

Mua chó becgie tại địa chỉ uy tín nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn

Bạn muốn mua chó Becgie. Trại Chó Becgie Hoàng Minh có đủ các loại từ chó becgie con 2 tháng tuổi cho đến chó becgie trưởng thành. Vì thế, trại có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua chó becgie của tất cả quý khách hàng. Mọi chú chó của Trại Chó Becgie Hoàng Minh đều là do trại đúc ra vì thế, chất lượng gien giống của chó becgie con vô cùng yên tâm.

Khi muốn mua chó becgie, một điều khá quan trọng bạn nên chú ý là vấn đề thú y dịch tễ. Tại trại chó Becgie Hoàng Minh bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Sức khỏe của chú chó Becgie bạn mua vô cùng đảm bảo. Công tác tiêm phòng, tẩy giun, chăm sóc của trại luôn làm tỉ mỉ cẩn thận. Đơn cử như những chú chó 2 tháng tuổi của trại:

cho-becgie-con

Chó becgie con

  • Chó becgie con có bộ gien của bố (được nhập từ Đức) , chó mẹ là dòng thuẩn chủng cũng có gien giống từ trại đúc kết ra. Vì thế mà cún con có trong mình bộ gien cực kỳ chất lượng. Từ bộ gien đó mà hình thành lên sự thông minh, nhanh nhẹn, thần kinh cực tốt của chú cún.
  • Mua một chú chó becgie con 2-3 tháng tuổi thì trọng lượng của chúng đã trong khoảng 9-12 Kg
  • Với lịch tiêm phòng theo quy định của Châu Âu thì một chú chó 2 tháng tuổi phải được tiêm phòng 2 mũi vaccine 7 bệnh. Chó Becgie mà bạn mua được tẩy giun định kỳ 1 tháng 1 lần. Và những công tác này Trại Chó Becgie Hoàng Minh luôn làm theo quy chuẩn vô cùng nghiêm ngặt.
  • Bên cạnh đó chó becgie con được mua còn được trại bắn microchip và cấp sổ theo dõi sức khỏe chú cún cho quý khách hàng.
  • Với chất lượng gien giống vô cùng tốt, cùng với chế độ tiêm phòng tẩy giun chăm sóc luôn đem lại những chú chó becgie con vô cùng khỏe mạnh, phát triển đều, thần kinh tốt, bộ lông đẹp…

Định lượng giá tiền khi mua chó becgie con

+ Mua chó Becgie với mức giá 3-5 triệu (==>> Cẩn thận chó lai)

Bạn nên tham khảo bài viết: Có nên mua chó becgie con giá rẻ? để biết vì sao nên cẩn thận khi mua chó becgie giá rẻ.

Mức giá từ 3-5tr Là chi phí bạn phải bỏ ra khi mua một chú chó becgie con 2 tháng tuổi, sinh tại Việt Nam. Tuy nhiên không có giấy tờ kèm theo chứng minh gien giống, nguồn gốc của chú chó. một là chó bố mẹ của chú chó becgie này có nguồn gốc bình thường không có giấy tờ kèm theo khi tham gia mua bán, trao đổi. hai là bởi vì chúng là những chú chó becgie lai tạp nên không được cấp giấy tờ.

Phần đa chó becgie lai khi bé rất khó để phát hiện. Nếu người chơi cho một chú chó becgie cái hơi lai lai phối với một chó becgie đực thuần chủng, chó becgie con sinh ra lúc bé từ 2-6 tháng tuổi sẽ khó phát hiện là becgie lai, nhưng sau này lớn lên bạn sẽ thấy chúng quay về với giá trị thực tế của chúng, chúng không thể đẹp được

Những chú chó này thường là của nhà dân nuôi và chăm sóc. Được rao bán nhiều trên các cửa hàng mua bán thú cưng, trên các trang mạng rao vặt, tin tức. Những người mua những chú chó becgie này thường là những người đam mê chó becgie Đức. Tuy nhiên, người mua chó không tìm hiểu sâu vào dòng giống này nên dễ mua nhầm chó. 

Cho becige con

Mua chó Becgie với mức giá 6-12 triệu

HM Kennel đang có dòng chó con giá tiền này: Chó becgie con tại trại chó becgie Hoàng Minh

Là chi phí bạn phải bỏ ra khi mua một chú chó becgie con 2 tháng tuổi, thuần chủng, khỏe mạnh, thần kinh tốt, ben ben kheo màu mảng đẹp và sinh tại Việt Nam. Nhưng những chú chó becgie này được bắn chíp , có giấy tờ kèm theo chứng minh được gien giống, nguồn gốc, bên cạnh đó là sổ theo dõi sức khỏe về tiêm phòng, tảy giun cho chú chó.

Bố hoặc mẹ của chú chó becgie được mua này có nguồn gốc, gia phả khủng (nhập từ Đức), vì thế mà có các giấy tờ kèm theo như: Passport, Giấy của hiệp hội chó chăn cừu Đức… (tìm hiểu thêm bài viết: Giấy tờ của chó Becgie). Những chú chó becgie con này thường là do các trại chó becgie nuôi và chăm sóc, được trại cung cấp và bán chó becgie ngay tại trại.

cho-becgie-con

Chó becgie con

Mua chó Becgie với mức giá 16-20 triệu

HM Kennel đang có dòng chó con giá tiền này: Chó becgie con tại trại chó becgie Hoàng Minh

Là chi phí bạn phải bỏ ra khi mua một chú chó becgie con 2 tháng tuổi, siêu thuần chủng, đẹp xuất sắc, thông minh lanh lợi và sinh tại Việt Nam. Giá 20tr là giá dành cho chú chó con bố mẹ nhập đẹp xuất sắc 

Những chú chó becgie con này có nguồn gien mạnh nhất, chó bố mẹ nhập. Chất lượng của chúng tương đương với một chó nhập từ nước ngoài về Việt Nam tuy nhiên giấy tờ là trong nước cấp chính vì vậy mà giá thành rất rẻ, chỉ từ 16 - 20tr thay vì 60-80tr đồng

Những chú chó becgie này được bắn chíp, cấp giấy. Từ nhỏ được hưởng chế độ chăm sóc với kỹ thuật chăm sóc Châu Âu.

cho-becgie-con

Chó becgie con

Mua chó Becgie với mức giá trên 25-40 triệu :

Là chi phí bạn phải bỏ ra cho một chú chó 2 tháng tuổi được nhập từ Đức. chi phí trên chưa bao gồm lồng vận chuyển, chi phí kiểm dịch và chi phí vận chuyển chú chó đó từ Đức về Việt Nam

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về một vấn đề gì đó hãy comment , để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn.

Bài viết liên quan:

Có nên mua chó becgie con giá rẻ?

Giấy tờ của một chú chó nhập

Những lưu ý khi nuôi chó becgie